Ole Gunnar Solskjaer - Héphaistos của Old Trafford

Ole Gunnar Solskjaer - Héphaistos của Old Trafford

Solsa tạo ra ngọn lửa sục sôi và khát khao chiến đấu trong lồng ngực của từng cầu thủ, ông xây dựng một United thành một khối vững chắc và biết đoàn kết.

Vũ Thu Hoài MC quyến rũ chi phối... đấng vô đối M.U

Vũ Thu Hoài: MC quyến rũ chi phối... 'đấng vô đối' M.U

Fan M.U nhiều người kiêu ngạo lắm. Hơn cả Zlatan. Với họ, M.U là vô đối. Đấng vô đối chi phối... vũ trụ. Vậy ai chi phối M.U? Cô MC Vũ Thu Hoài! Trên facebook rất nhiều fan M.U đang bàn tán như thế đấy. Đùa, nhưng giọng comment... nghiêm túc lắm.

Fan M.U, Arsenal phát cuồng với hot girl Tú Linh

Fan M.U, Arsenal phát cuồng với "hot girl" Tú Linh

Từng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình để bình luận các trận đấu của M.U, nhưng đây là lần đầu tiên hot girl Tú Linh đứng trước đám đông, trong vai trò một MC cùng ca sĩ Duy Khoa.

David Beckham sang Việt Nam nấu rượu

David Beckham sang Việt Nam nấu rượu

Những ngày ở Miami, David Beckham thường vui vẻ nâng ly cùng với các ngôi sao NBA như Alonzo Mourning, Chris Bosh, Scottie Pippen, các diễn viên lừng danh Chadwick Boseman, Dascha Polanco…

HLV Wenger bị chỉnh đốn vì phán ẩu về Martial

HLV Wenger bị chỉnh đốn vì "phán ẩu" về Martial

Người đại diện của sao trẻ M.U đã lên tiếng nhạo lại "giáo sư" sau khi khoe rằng có cơ hội ký với Anthony Martial nhưng không làm bởi anh giống cầu thủ chạy cánh hơn là một tiền đạo.

Anthony Martial Đi lên từ cảm giác bị coi thường

Anthony Martial: Đi lên từ cảm giác bị coi thường

Việc Anthony Martial làm tốt nhất trong quãng thời gian vừa qua ở Manchester United là vượt qua sự coi thường. Nhưng để có được sự tôn trọng trong một đội bóng lớn như Quỷ đỏ thì có lẽ phải... chờ!

De Gea sắp đón bạn gái sang Anh

De Gea sắp đón bạn gái sang Anh

Ở đời đúng là đất không chịu trời thì trời phải chịu đất. Edurne Garcia, cô bạn gái xinh đẹp của thủ thành David de Gea, rốt cuộc cũng chịu hạ tông giọng khi nói về viễn cảnh sang Anh chung sống cùng người yêu. Suốt cả mùa Hè vừa qua, Endure là một trong những tác nhân chính lôi De Gea trở về Tây Ban Nha.