Vai trò của Daniel James trong trận thắng Newcastle

Vai trò của Daniel James trong trận thắng Newcastle

Với James, cậu ta không bao giờ "biến mất" khỏi CLB cả. Trong thời gian qua, cậu ta vẫn làm việc chăm chỉ luôn sẵn sàng cống hiến hết sức mình mỗi khi có cơ hội vào sân thi đấu. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, thi đấu đa năng và luôn mang đến năng lượng tích cực.

Điểm mặt những cái tên gây thất vọng trong trận hòa Everton trên sân nhà

Điểm mặt những "cái tên" gây thất vọng trong trận hòa Everton trên sân nhà

De Gea thực sự kém cỏi trong trận đấu với Everton và có lỗi trong bàn thua đầu tiên và thứ ba. Pha giao bóng yếu ớt của thủ thành người Tây Ban Nha đã giúp Everton ghi bàn thắng đầu tiên của họ, và đối với bàn gỡ hòa muộn màn của đội khách, anh đã thiếu quyết đoán trước cú sút phạt đi vào vòng cấm.

Cờ lại đến tay Marcus Rashford

Cờ lại đến tay Marcus Rashford

Romelu Lukaku chấn thương nhưng Ole Gunnar Solskjaer không lo lắng. Marcus Rashford đã chứng minh anh tốt đến thế này khi đã tiền đạo cắm, và cầu thủ này sẽ có cơ hội nối lại mạch thăng hoa vừa đứt quãng vì phải nhường đất diễn cho Big Rom.

4 dấu hiệu M.U sẽ vô địch Champions League mùa này

4 dấu hiệu M.U sẽ vô địch Champions League mùa này

Phải đến tháng 5/2019, chúng ta mới biết ai sẽ lên ngôi tại Champions League mùa này. Tuy nhiên với các CĐV của Man United, họ đã có niềm tin vào đội bóng của mình nhờ 4 sự trùng lặp khó tin.

Đã đến lúc Van Gaal nên từ chức

"Đã đến lúc Van Gaal nên từ chức"

Chứng kiến trận thua bạc nhược vừa qua của M.U trước Midtjylland, có lẽ không còn nhiều CĐV Quỷ đỏ muốn HLV Van Gaal tiếp tục dẫn dắt đội bóng. Đó cũng là quan điểm của cựu cầu thủ M.U, Arnold Muhren.