Ole Solskjaer và chuyện gia hạn hợp đồng với Man United Kỳ vọng và áp lực

Ole Solskjaer và chuyện gia hạn hợp đồng với Man United: Kỳ vọng và áp lực

Được đề nghị gia hạn hợp đồng với mức lương mới cao hơn, là phần thưởng cho thành quả công việc mà bạn đã làm được? Hay đó là sự kỳ vọng vào những gì của bạn có thể làm được cho tổ chức trong tương lai? Trong đa số các trường hợp, cụ thể ở bài viết này là Ole Gunnar Solskjaer – HLV trưởng Man United, nó bao hàm cả hai khía cạnh

Nhận định trận đấu 03h00 ngày 262 giữa MU và Sociedad.

Nhận định trận đấu 03h00 ngày 26/2 giữa MU và Sociedad.

Quỷ đỏ đang có trong tay mọi lợi thế. Trong khi đó, ở chiều ngược lại, giới chuyên môn cho rằng, Sociedad sẽ không còn động lực chiến đấu ở trận này. Thứ nhất, Sociedad chưa từng lội ngược dòng cách biệt lên tới 4 bàn trắng một lần nào tại Cúp châu Âu. Thứ hai, CLB này cũng có “truyền thống” thua đậm trước các đội bóng của Anh.

Vai trò của Daniel James trong trận thắng Newcastle

Vai trò của Daniel James trong trận thắng Newcastle

Với James, cậu ta không bao giờ "biến mất" khỏi CLB cả. Trong thời gian qua, cậu ta vẫn làm việc chăm chỉ luôn sẵn sàng cống hiến hết sức mình mỗi khi có cơ hội vào sân thi đấu. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, thi đấu đa năng và luôn mang đến năng lượng tích cực.

Điểm mặt những cái tên gây thất vọng trong trận hòa Everton trên sân nhà

Điểm mặt những "cái tên" gây thất vọng trong trận hòa Everton trên sân nhà

De Gea thực sự kém cỏi trong trận đấu với Everton và có lỗi trong bàn thua đầu tiên và thứ ba. Pha giao bóng yếu ớt của thủ thành người Tây Ban Nha đã giúp Everton ghi bàn thắng đầu tiên của họ, và đối với bàn gỡ hòa muộn màn của đội khách, anh đã thiếu quyết đoán trước cú sút phạt đi vào vòng cấm.