Không tin Henderson, Solsa đòi ký liền tay 2 cái tên thế chỗ De Gea

Chiến lược gia người Na Uy muốn bổ sung thêm nhân sự cho vị trí thủ môn nếu De Gea ra đi.

Dù đã có hơn 400 lần ra sân cho Manchester United và góp công lớn vào hành trình chinh phục danh hiệu của câu lạc bộ trong thời gian này, tuy nhiên sự sa sút về mặt phong độ ở mùa giải năm nay có thể sẽ khiến thủ thành kỳ cựu De Gea bị bật bãi khỏi Old Trafford.

Nhiều đồn đoán cho rằng, việc Man Utd lên kế hoạch bán cựu ngôi sao Atletico Madrid được xem như bước chuẩn bị để đưa tài năng trẻ Dean Henderson lên nắm giữ vị trí người gác đền. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Daily Star, đội chủ sân Old Trafford vẫn sẽ hướng đến việc chiêu mộ một thủ môn khác, bởi họ cho rằng Henderson vẫn chưa đủ kinh nghiệm để khỏa lấp khoảng trống De Gea để lại.

 De Gea rất có thể sẽ rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Cụ thể, nhật báo trên tiết lộ rằng, Quỷ đỏ muốn tính đến phương án ký hợp đồng với ngôi sao thuộc biên chế Burnley, Nick Pope và thủ thành Robert Sanchez của Brighton.

Bộ đôi kể trên đều đã khẳng định chỗ đứng tại Premier League trong những năm qua, đồng thời vẫn đang thể hiện phong độ rất ổn định ở mùa giải hiện tại. Chính vì thế, Man Utd muốn cân nhắc kỹ lưỡng giữa hai sự chọn này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng vào kỳ chuyển nhượng hè.

Tin khác

Nhà cầm quân huyền thoại người Scotland khẳng định ông luôn hướng tới những cầu thủ có khát khao lớn khi lựa chọn những mục tiêu để chiêu mộ cho Man United.

Cập nhật tất cả thông tin chuyển nhượng của các đội bóng lớn hàng ngày.

Trang chủ của Man United thông báo, CLB đã ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ trẻ Hannibal - người từng có vài ngày ngắn ngủi tới Việt Nam và tham gia tập luyện tại lò đào tạo trẻ PVF

Thêm một thương vụ nữa nhanh chóng được Manchester United ký kết trong thời gian ngắn.

Manchester United đã sớm có kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.