Manchester United chốt vụ Cristiano Ronaldo đầy bất ngờ

Đội chủ sân Old Trafford đã đưa ra quyết định cho việc tái hợp Cristiano Ronaldo.

Có thể khẳng định, Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Manchester United. Và trong bối cảnh Ronaldo có khả năng sẽ sớm chia tay Juventus, dễ hiểu khi giới truyền thông cho rằng Quỷ đỏ đã có kế hoạch mang chân sút này trở lại Old Trafford, đặc biệt là khi Edinson Cavani cũng đang "rục rịch" rời đi."

Vừa qua, trong một cuộc trò chuyện trên CMIT TV La Repubblica, nhà báo Emanuele Gamba khẳng định, Ronaldo đã sớm được người đại diện của mình "rao bán" đến các CLB lớn, bao gồm cả Man Utd. Song, họ đều từ chối chiêu mộ siêu sao người Bồ Đào Nha. 

 Ronaldo sẽ không trở lại Old Trafford? 

Gamba cho biết:

"Cristiano sẽ rời đi chứ? Tôi nghĩ, lần duy nhất cậu ấy có cơ hội đó là vào mùa Hè năm ngoái. Và tôi cho rằng đoàn đội của Ronaldo cũng đã đi theo hướng đó."

“Mendes đã tìm xem có cơ hội chuyển nhượng nào không, nhưng ông ấy đã thất bại."

“Tôi nghi ngờ liệu những khả năng chuyển nhượng có xuất hiện trở lại hay không, ở thời điểm một năm sau, với một Ronaldo thậm chí còn già và lỗi thời hơn."

“Về cơ bản, Mendes đã thúc giục Paris Saint-Germain và Manchester United thực hiện động thái chuyển nhượng, nhưng cả hai đều lắc đầu."

“Thành thật mà nói, bây giờ, tôi không cho rằng có khả năng xảy ra bất cứ điều gì khác biệt, ít nhất là ở Châu Âu."

Tin khác

Nhà cầm quân huyền thoại người Scotland khẳng định ông luôn hướng tới những cầu thủ có khát khao lớn khi lựa chọn những mục tiêu để chiêu mộ cho Man United.

Cập nhật tất cả thông tin chuyển nhượng của các đội bóng lớn hàng ngày.

Trang chủ của Man United thông báo, CLB đã ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ trẻ Hannibal - người từng có vài ngày ngắn ngủi tới Việt Nam và tham gia tập luyện tại lò đào tạo trẻ PVF

Thêm một thương vụ nữa nhanh chóng được Manchester United ký kết trong thời gian ngắn.

Manchester United đã sớm có kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.