Ngày đăng: 01:05 11/10/2015

Beckham: Hòa giải với Alex Ferguson và Roy Keane là điều không thể!

Cựu tiền vệ Man United David Beckham muốn Roy Keane tham gia trận đấu từ thiện của UNICEF giữa đội liên quân Anh-Ireland do anh làm thủ quân, Sir Alex Ferguson làm HLV và đội phần còn lại của thế giới vào tháng 11 tới nhưng bất thành.

Beckham muốn hòa giải mẫu thuẫn giữa Roy Keane và Alex Ferguson

Lí do là vì trận đấu gây quỹ cho UNICEF này trùng thời gian với các trận vòng loại play-off EURO 2016 mà Cộng Hòa Ireland có thể sẽ tham gia và với tư cách là trợ lý HLV cho Martin O’Neill thì Roy Keane không thể vắng mặt.

Keane và Alex Ferguson từng mâu thuẫn năm 2005 sau khi Keane chỉ trích một số đồng đội ở Man United trong cuộc trả lời phỏng vấn trên MUTV sau thất bại 1-4 trước Boro. Sir Alex phạt Keane 5.000 bảng nhưng giọt nước thực sự tràn ly trong một buổi tập có Keane, trợ lý HLV Carlos Queiros và thủ môn Edwin van der Sar.

Beckham và Keane là đồng đội cũ của nhau ở Man United thời Alex Ferguson cầm quân. Cựu tiền vệ 40 tuổi cho biết muốn làm trung gian hòa giữa mâu thuẫn giữa Keane và Sir Alex qua trận đấu từ thiện nói trên nhưng không thành vì Keane còn bận công việc ở tuyển Cộng Hòa Ireland.

Cộng Hòa Ireland sẽ giành vị trí thứ 3 bảng D vòng loại EURO 2016 và đá play-off để tranh vé đi Pháp nếu họ đánh bại Đức hoặc Ba Lan trong 2 trận vòng loại còn lại ở bảng D của mình.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai