Ngày đăng: 23:32 08/10/2015

Beckham: 'Không ai có thể vượt qua được Sir Alex về tinh thần trong tôi'

Cựu cầu thủ Man United, David Beckham, cho rằng rất nhiều CĐV Man United rất muốn nhìn thấy Sir Alex một lần nữa xuất hiện ở khu vực đường hầm của sân Old Trafford.

Cựu HLV của Man United, Sir Alex Ferguson, sẽ dẫn dắt đội bóng Những ngôi sao của Vương quốc Anh và Ireland trong trận đấu gặp Những ngôi sao thế giới do Carlo Ancelotti dẫn dắt ở Old Trafford vào ngày 14/11 tới. Đây là trận đấu nhằm gây quỹ từ thiện. David Beckham, người học trò cũ của Sir Alex, sẽ là đội trưởng của Những ngôi sao của Vương quốc Anh và Ireland. Trong khi đó Zinedine Zidane là thủ quân của Những ngôi sao thế giới. Cựu trọng tài của FIFA Pierluigi Collina sẽ điều khiển trận đấu này.

“Việc Sir Alex trở lại đường hầm ở sân Old Trafford có rất nhiều ý nghĩa. Đó có lẽ là lí do mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Chúng tôi đã bán được 60 nghìn vé cho trận đấu từ thiện, điều mà tôi không thể tin nổi. Việc Sir Alex quay trở lại chỉ đạo ở Old Trafford là giấc mơ của rất nhiều CĐV Man United”, David Beckham phát biểu trước báo giới.

Beckham sẽ xỏ giày trở lại để thi đấu từ thiện

Anh nói thêm: “Có Sir Alex tham gia vào trận đấu từ thiện này là điều rất đặc biệt. Ông ấy là 1 trong số những HLV giàu thành tích nhất thế giới. Sir Alex đã tạo cơ hội để tôi chơi bóng cho Man United, CLB mà tôi cổ vũ trong nhiều năm nay. Tôi đã rời London khi còn rất trẻ và tôi cần một người cha tinh thần ở bên và đó chính là Sir Alex. Ông ấy là người mà tôi tôn trọng rất nhiều. Tôi luôn muốn thi đấu cho Sir Alex và giành chiến thắng cho ông ấy. Sir Alex là HLV mà tôi yêu thích nhất trong số những người đã dẫn dắt tôi. Hiển nhiên những thành công mà chúng tôi giành được ở Man United phụ thuộc vào ông ấy”.

David Beckham nói về sự thành công của Sir Alex: “Sir Alex đã sử dụng nhiều cầu thủ trẻ và đó là lí do tại sao ông ấy giành được thành công. Thật may mắn khi Sir Alex có đủ kiên nhẫn với những cầu thủ trẻ của Man United. Sự thực là ông ấy đã đôn chúng tôi lên đội một trong cùng thời điểm. Điều đó thể hiện tầm nhìn về tương lai của Sir Alex. Bây giờ cũng có nhiều cầu thủ trẻ ở Man United đang tìm cách khẳng định mình. Họ đang thể hiện tốt”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa
Tags ##625#1632
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai