Ngày đăng: 07:30 21/10/2015

Beckham sẽ lập kỷ lục thi đấu 7 trận ở 7 lục địa trong 7 ngày!

David Beckham sẽ thực hiện một kế hoạch táo bạo để kỷ niệm 10 năm trở thành đại sứ toàn cầu của Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF.


Beckham chuẩn bị đá 7 trận đấu trong 7 ngày ở 7 lục địa trên thế giới. (Ảnh: PA)

Đầu tháng này, Beckham đã công bố kế hoạch trở lại Old Trafford để tham gia trận giao hữu từ thiện giữa đội các huyền thoại Vương quốc Anh và đội các huyền thoại thế giới do Zinedine Zidane làm đội trưởng.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần trong kế hoạch “cực khủng” của Beckham. Cụ thể, cựu tiền vệ của Man Utd sẽ thực hiện một chuyến du đấu vòng quanh thế giới với hành trình không tưởng: thi đấu 7 trận ở 7 châu lục trong vòng 7 ngày.

Được biết đây là chương trình kỷ niệm 10 năm trở thành đại sứ thiện chí UNICEF của Beckham. Anh dự định sẽ đến thi đấu tại Uganda và Papua New Guinea nhằm quyên tiền ủng hộ trẻ em ở 2 khu vực này mạnh mẽ hơn. Các địa điểm khác chưa được xác định.

Quách Gia (Theo Mirror)

Nguồn: vntinnhanh
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai