Ngày đăng: 12:12 19/02/2016

Harry Redknapp tiết lộ vụ Mourinho tới Man United đã xong

Cựu HLV Tottenham khẳng định thỏa thuận giữa Man United và Mourinho đã hoàn tất. Ông cũng không ngần ngại chê bai Man United dưới thời Louis van Gaal là thảm họa.

Jose Mourinho hiện tại vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Chelsea sa thải ở giữa mùa giải. Nhưng sẽ không lâu nữa, ông sẽ tiếp quản Man United – đội bóng mà Louis van Gaal đang làm HLV. Không chỉ Harry Redknapp mà ngay cả tờ Daily Mail cũng khẳng định điều này.


Cựu HLV Tottenham Harry Redknapp

“Louis van Gaal đã không làm tốt tại Man United”, cựu HLV Tottenham chia sẻ với Sirius XM.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đó thực sự là một thảm họa”, Redknapp không ngần ngại chê bai những gì Louis van Gaal gây dựng ở Man United.

Cựu HLV 68 tuổi ngay sau đó cũng khẳng định rằng Mourinho sẽ tiếp quản Man United vào mùa Hè: “Tôi nghe được chuyện từ nhiều người bạn. Theo những gì tôi được biết, Mourinho sẽ trở thành HLV của Man United sớm thôi”.


Louis van Gaal gần như sẽ bị thay thế bởi Jose Mourinho

Tờ Daily Mail cũng nói thêm, Mourinho đã tâm sự với những người bạn thân rằng ông sẽ tới Old Trafford vào mùa Hè để thay thế cho Louis van Gaal.

Các ông chủ và CĐV của United tỏ ra không hài lòng với lối đá mà HLV người Hà Lan gây dựng cho đội bóng, được đánh giá là “quá nhàm chán và kém hiệu quả”. Mới đây, đội bóng do HLV người Hà Lan cũng vừa để thua Sunderland – CLB chiến đấu vì mục tiêu trụ hạng - với tỷ số 1-2.

Động thái bổ nhiệm Mourinho vừa là để thay thế Louis van Gaal sau 2 năm thất vọng, vừa là để đáp trả lại Man City khi họ công bố Pep Guardiola sẽ trở thành HLV của mình vào năm tới.

Man United hiện đang xếp thứ 5 trên BXH, kém nhóm dự Champions League khoảng cách là 6 điểm.

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa
Tags
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai