Ngày đăng: 11:07 03/10/2015

Man United đã tiến tới đẳng cấp... ngoài hành tinh

Man United đang dẫn đầu ở BXH Premier League. Và giờ đây, đội bóng của HLV Louis van Gaal đã vươn tới tầm... “Vũ trụ” nhờ vào một Quỷ Đỏ đến từ nước Nga lạnh giá.

Alexey Yakovlev - một CĐV Man United chính hiệu - đã gửi lá cờ CLB mình yêu quý lên... vũ trụ bằng cách nhờ một người bạn đang làm việc tại Trạm vũ trụ quốc tế giúp mình thực hiện mong ước này.

Yakovlev đang sinh sống tại khu Chkalovsky ở Moskva. Phi hành gia Steve Swanson của NASA đã giúp người bạn mình thỏa ước nguyện thấy Man United tiến tới đẳng cấp... vũ trụ.

Trả lời phỏng vấn một kênh thông tin chuyên dành cho các fan Quỷ Đỏ, Yakovlev nói: “Tôi đã quyết định đưa lá cờ của chúng ta tới vũ trụ ngoài kia”.

“Tôi rất tự hào về những gì tôi đã làm vì United chiếm một vị trí rất lớn trong trái tim tôi. Lá cờ của United được tung bay trong không gian ngoài kia, và sự thật là chưa có CLB nào được “bay cao” đến thế!”.

Thậm chí, đã có Giấy chứng nhận việc lá cờ của Yakovlev đã bay trên tàu vũ trụ Soyuz TMA-12M của NASA.

Phi hành đoàn trên tàu vũ trụ của NASA đã hạ cánh xuống trái đất vào tháng 9 năm 2014. Họ có 169 ngày ở ngoài trái đất và quay quanh Hành tinh xanh tổng cộng 2704 lần.

Yakovlev dự định sẽ trao tặng lá cờ này cho các thành viên của Man United khi họ tới Moskva trong những ngày tới. Đội bóng của HLV Louis van Gaal sẽ đến Nga để gặp đội chủ nhà CSKA Moskva tại Champions League vào ngày 21 tháng 10.

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai