Ngày đăng: 23:44 15/10/2015

Patrice Evra: "Đừng nhắc lại chuyện cũ"

Mặc dù đã giành được vinh quang ở Juventus nhưng Patrice Evra vẫn bực mình khi nhắc đến việc rời Old Trafford.

Patrice Evra đã rời Man United để đến Juventus vào tháng 7/2014, chỉ 2 tháng sau khi anh gia hạn hợp đồng có thời hạn 1 năm với “Quỷ đỏ” và HLV Van Gaal đến Old Trafford.

Evra đã giành được thành công tại mùa giải đầu tiên khoác áo Juventus. Hậu vệ trái người Pháp cùng với Juventus nâng cao chức vô địch Serie A, Coppa Italia, và lọt vào Chung kết Champions League. Song cầu thủ này cho biết chính những quan chức ở Manchester United đã buộc mình phải đến Serie A.

Ở thời điểm Evra đến Juventus, rất nhiều người cho rằng việc Man United chiêu mộ được Luke Shaw đã khiến Evra phải ra đi bởi Van Gaal không thể để tân binh trị giá 30 triệu bảng này dự bị cho anh.

Evra có 8 năm thi đấu thành công ở Man United

“Thật khó để nói về việc tôi ra đi. Nhưng một ngày nào đó, khi tôi chấm dứt sự nghiệp, tôi sẽ nói về nó một cách cởi mở”, Evra phát biểu trên đài truyền hình Pháp RMC.

“Tôi đến Juventus trên hết là vì gia đình mình bởi vì ở Manchester, họ đã cài một điều khoản khiến cho tình hình thay đổi. Nó thực sự khiến tôi bực mình”, Patrice Evra tuyên bố.

Evra nói tiếp: “Nhưng tôi không hối hận vì vụ chuyển nhượng. Đó là một quyết định khiến tôi đau lòng nhưng tôi quyết thực hiện vì gia đình. Man United không muốn để tôi ra đi. Nhưng trước khi mùa giải kết thúc, tôi đã giải thích rằng mình phải rời CLB. Đấy là một lựa chọn sáng suốt”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai