Ngày đăng: 01:19 03/10/2015

Sir Alex bất ngờ tái xuất so tài cùng Ancelotti

Vào tháng tới, các CĐV Quỷ đỏ sẽ có dịp chứng kiến sự trở lại của HLV Sir Alex trên băng ghế huấn luyện.

Theo thông tin mới được ESPN đăng tải, HLV Sir Alex đã nhận lời tham dự trận đấu gây quỹ từ thiện do Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) tổ chức vào trung tuần tháng 11 tới. Ở trận đấu này, ông già gân sẽ tham dự trong vai trò HLV của đội tuyển liên hiệp Anh.

Sir Alex và Ancelotti sẽ có màn so tài vào ngày 14/11 tới

Đối thủ của thầy trò Sir Alex sẽ là đội các ngôi sao thế giới do HLV Carlo Ancelotti dẫn dắt.

Đặc biệt, đội tuyển do HLV Sir Alex dẫn dắt sẽ có sự hiện diện của cựu danh thủ David Beckham. Đây sẽ là lần đầu tiên ông già gân có cơ hội chỉ đạo trực tiếp Beckham kể từ năm 2003, thời điểm Becks chia tay Old Trafford chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Nếu Becks là đội trưởng của tuyển Liên hiệp Anh thì Zinedine Zidane lại là đội trưởng của tuyển các ngôi sao thế giới. Đây sẽ là màn đụng độ rất đáng chú ý tại Old Trafford dù cả 2 đều đã giải nghệ.

Hiện tại, mới chỉ có Beckham và Zidane nhận lời mời. Những ngôi sao còn lại trong đội hình 2 đội sẽ sớm được công bố trong tháng này.

Sir Alex, Ancelotti, tái xuất, M.U, Beckham, Real Madrid, giao hữu, Premier League, La Liga
Beckham sẽ làm đội trưởng đội bóng do Sir Alex dẫn dắt

Theo lịch, trận đấu trên sẽ diễn ra tại Old Trafford vào ngày 14/11 tới với tên gọi “Trận đấu vì trẻ em” (Match for Children). Bắt chính trận đấu này sẽ là cựu trọng tài nổi tiếng người Italia, Pierluigi Collina. Mức giá vé xem trận đấu này là 20 bảng (người lớn) và 10 bảng (trẻ em dưới 16 tuổi). Tất cả số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ UNICEF.

David Beckham tỏ ra rất vui mừng khi nhận lời tham dự trận đấu từ thiện này “Tôi muốn trẻ em trên toàn thế giới lớn lên trong hòa bình, tự do, thoát khỏi đói nghèo và bệnh tật. Trận đấu này đã cho tôi cơ hội hoàn hảo để gây quỹ giúp đỡ những đứa trẻ thiếu may mắn. Tôi rất vui khi người bạn Zizou của tôi sẽ tham gia trận đấu này”.

Các CĐV Quỷ đỏ có lẽ không muốn bỏ lỡ trận đấu này bởi hơn 2 năm qua, họ chưa có dịp chứng kiến sự hiện diện của HLV Sir Alex trên băng ghế huấn luyện ở Old Trafford.


Nguồn: Vietnamnet
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai