Ngày đăng: 00:13 16/10/2015

Sir Alex: "Giá như bây giờ tôi còn đương nhiệm"

Cựu HLV Alex Ferguson thừa nhận một trong những sai lầm lớn nhất của ông tại M.U là ông đã lên kế hoạch nghỉ hưu vào năm 2002 trước khi mùa giải kết thúc.

"Điều quan trọng là phải lắng nghe các học trò của bạn. Năm 2005, M.U không giành được danh hiệu gì, trước khi tôi cân nhắc ý định giải nghệ và tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đã bị ảnh hưởng bởi điều đó." Ferguson chia sẻ với ESPN. 


Sir Alex giúp M.U trở thành CLB vĩ đại nhất nước Anh.

"Đó là một sai lầm khi vợ tôi và ba con trai cũng thay đổi thái độ đối với tôi. Phong độ của chúng tôi trong những năm tiếp theo cũng suy giảm nhanh chóng. 

Phải đến khi Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo đến sân Old Trafford, một cuộc tái tạo toàn diện mới bắt đầu diễn ra. Đội bóng sau đó đã giành được những vinh quang. Đối với tôi, đây chính là những khoảng khắc không bao giờ phai nhạt.”

Trong suốt giai đoạn dẫn dắt M.U, Alex Ferguson đã giúp Quỷ đỏ đoạt 38 danh hiệu lớn nhỏ, qua đó trở thành một trong những HLV vĩ đại nhất ở kỷ nguyên Premier League.

Việt Hưng

Nguồn: Vietnamnet
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai