Ngày đăng: 11:36 14/10/2015

Sir Alex lý giải vì sao Arsenal không thể sa thải Wenger

HLV huyền thoại của M.U cho rằng Arsenal sẽ không bao giờ sa thải Arsene Wenger bởi đội bóng này "không thể đào đâu ra một HLV tốt hơn."

Suốt thời gian qua, HLV người Pháp đã gặp rất nhiều chỉ trích từ chính các CĐV của Arsenal bởi ông không thể giành thêm chức vô địch Premier League nào kể từ năm 2004 đến nay và lép vế trong các vụ chuyển nhượng. 

Sir Alex Ferguson giải thích lý do Arsenal không thể sa thải Wenger

Thậm chí kể từ sau năm 2005 đến nay, The Gunners còn không nằm ở top 2 đội dẫn đầu khi mùa giải kết thúc. Chưa kể việc không thể thu hút các cầu thủ lớn, Arsene Wenger trong những năm gần đây còn bị chỉ trích rất nhiều bởi liên tục để các cầu thủ quan trọng như Fabregas, Nasri hay Vermaelen đến với các đội bóng khác.

Thế nhưng Sir Alex Ferguson, HLV huyền thoại của Manchester United - cho rằng Arsenal sẽ không thể tìm được ai tốt hơn Wenger ngồi ghế HLV tại Emirates.

"Với sức ép khủng khiếp ở vị trí đó - Tôi đang nghĩ đến những sức ép mà vài người bạn của tôi đang phải gánh chịu - liệu ai có thể thay thế Arsene Wenger? Ai dám tự tin rằng mình có thể làm tốt hơn Arsene Wenger?" - Ferguson nói với ESPN. - "Đó là lý do vì sao họ không thể sa thải ông ấy, hay nói cách khác là họ đang mắc kẹt với ông ấy".

Nguồn: Vietnamnet
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai