Ngày đăng: 00:53 27/07/2016

Mourinho đã nói gì trong buổi gặp gỡ nhà Glazer?

Jose Mourinho đã có buổi nói chuyện với nhà Glazer để bàn về mục tiêu của Man United trong mùa giải tới. Và “Người Đặc biệt” khẳng định ông không bị áp lực phải giành danh hiệu ngay trong mùa giải tới.

Jose Mourinho sẽ gắn bó với sân Old Trafford bằng bản hợp đồng 3 năm. Nhiều CĐV “Quỷ đỏ” hy vọng ông sẽ đem lại vinh quang cho Man United giống như thời HLV Sir Alex Ferguson. Từ khi HLV người Scotland nghỉ hưu, Man United mới chỉ giành được duy nhất một chiếc cúp FA dưới thời HLV Van Gaal.

Nhà Glazer và HLV Jose Mourinho đã có buổi nói chuyện với nhau để trao đổi về mục tiêu của Man United trong mùa giải tới. Mặc dù không chịu áp lực phải giành được danh hiệu từ phía những ông chủ của Man United nhưng bản thân HLV Jose Mourinho biết, giành chiến thắng và vô địch là mục tiêu duy nhất của ông.

“Không có tối hậu thư. Không có yêu cầu nào cả. Họ chỉ mong tôi thoải mái làm công việc của mình theo đúng bản hợp đồng 3 năm. “Hãy tận dụng 3 năm của ông để làm việc, cải thiện đội bóng và đưa đội bóng trở về đúng với vị trí của mình cách đây 3 mùa giải”. Đó là thông điệp mà những chủ của Man United và ông Woodward gửi tới tôi. Còn về phần tôi, tôi chỉ muốn giành được danh hiệu ngay ở mùa giải đầu tiên”, HLV Jose Mourinho chia sẻ trên The Sun.

Nhà Glazer chỉ mong Mourinho làm việc thoải mái

“Tôi muốn trở thành nhà vô địch. Nhiều người nói rằng mục tiêu mùa giải tới của chúng tôi là lọt vào Top 4. Nhưng thực chất, lọt vào Top 4 không phải là mục tiêu. Chúng tôi muốn trở thành những nhà vô địch. Trong khi mùa giải diễn ra, nếu chúng tôi nhận thấy khoảng cách điểm số không cho phép đội bóng có cơ hội tranh giành chức vô địch thì mục tiêu tiếp theo mới là lọt vào Top 4”, HLV Jose Mourinho cho biết.

Mùa giải trước, Jose Mourinho đã bị sa thải bởi Chelsea sau quãng thời gian thảm họa hồi đầu mùa giải. Giờ đây, HLV người Bồ Đào Nha lại tiếp tục cuộc hành trình của mình trên cương vị mới, HLV của Man United. Giành danh hiệu chắc chắn là điều tất cả HLV đều muốn làm được, không riêng gì Mourinho. Để củng cố đội hình và làm nền tảng cho một mùa giải hứa hẹn đầy sôi động, HLV Jose Mourinho đã mang về 3 bản hợp đồng cho Man United. Đó là trung vệ Eric Bailly, tiền vệ Henrikh Mkhitaryan và tiền đạo Zlatan Ibrahimovic. 

Sau hai trận giao hữu, Man United của “Người Đặc biệt” đã có 1 thắng và 1 thua. Họ thắng Wigan 2-0 nhưng lại để thua Dortmund 1-4. Rõ ràng, Jose Mourinho vẫn còn rất nhiều việc phải làm với Man United.

Hiệp Hoàng

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa
Tags
Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai