Ngày đăng: 01:09 08/06/2017

Paul Pogba: Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Tháng Năm

Paul Pogba đã vượt qua thủ thành Sergio Romero để trở thành Cầu thủ United xuất sắc nhất tháng Năm 

width=800

Cầu thủ người Pháp, người đã có nhiều lần ra sân nhất trong đội hình chính thức mùa giải 2016/17, đã được vinh danh sau giai đoạn thi đấu ấn tượng: hai bàn thắng trong bốn lần ra sân, trong đó có bàn thắng mở tỉ số ở trận chung kết UEFA Europa League gặp Ajax tại Thụy Điển.

Pogba chiếm 54% tổng số lượt bầu chọn trên Twitter, vượt qua Romero, người cũng vừa có một tháng thi đấu tuyệt vời với ba trận giữ sạch lưới trong tổng số bốn trận và cứu thua một quả penalty trong trận đấu của Quỷ Đỏ trước Southampton thuộc khuôn khổ giải Ngoại Hạng Anh.

Pogba là người tiếp theo nhân giải thưởng này sau Ander Herrera, người nhận giải hồi tháng Tư. Sau đây là danh sách Các cầu thủ xuất sắc nhất trong từng tháng tại mùa giải 2016/17:

Eric Bailly (tháng Tám), Marcus Rashford (tháng Chín), Juan Mata (tháng Mười), Antonio Valencia (tháng Mười Một), Zlatan Ibrahimovic (tháng Mười Hai), Antonio Valencia (tháng Một), Zlatan Ibrahimovic (tháng Hai), Antonio Valencia (tháng Ba), Ander Herrera (tháng Tư) và Paul Pogba (tháng Năm).

Xin chúc mừng Paul và cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia bầu chọn.

Vic (theo ManUtd.com)

 

Chú ý: Mọi lời bình sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải. Những lời bình chứa lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, liên quan tới vấn đề chính trị, tôn giáo sẽ tự động bị xoá bỏ.
hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai hài cốt 423 minh khai